top of page

Họp phụ huynh học kỳ 2 và lễ sơ kết năm học 2023 - 2024


Nằm trong chuỗi hoạt động thông báo kết quả quá trình học tập đến Phụ huynh học sinh năm học 2023 - 2024, ngày 11/5/2024 vừa qua, hệ thống trường Mầm non Song ngữ Kindy Town đã tổ chức thành công cuộc họp phụ huynh cuối học kỳ II cũng như Lễ sơ kết năm học 2023 – 2024.

Đến với buổi họp, Quý phụ huynh đã được nghe những chia sẻ từ giáo viên chủ nhiệm, giáo viên bộ môn tiếng Anh về quá trình phát triển của bé trong suốt học kỳ II cũng như định hướng phát triển giáo dục cho bé trong hành trình tiếp theo, qua đó có thêm nhiều kinh nghiệm quý giá trong việc chăm sóc giáo dục con tại gia đình. Bên cạnh đó, Lễ sơ kết năm học 2023 – 2024 cũng thành công tốt đẹp trong không khí ấm áp và vui tươi. Buổi lễ diễn ra với những phần quà và chứng nhận được trao tới cho các cư dân nhí đã vô cùng nỗ lực trong suốt năm học vừa qua.

Thay mặt Ban Giám đốc, Ban Giám hiệu, cùng toàn thể Giáo viên - Nhân viên nhà trường kính gửi đến Quý Phụ huynh lời cảm ơn chân thành vì đã dành thời gian tham dự trên tinh thần hợp tác và phối hợp chặt chẽ vì sự phát triển toàn diện của các cư dân nhí.

Mời Quý phụ huynh xem thêm nhiều hình ảnh tại: http://surl.li/ucpsb

1 view0 comments

Comments


bottom of page