top of page

Kindy Town ký kết MOU Cùng Harmony SEL Việt Nam năm học 2023-2024


Từ năm học 2019 – 2020, Kindy Town tự hào là 1 trong 10 đối tác đầu tiên của The Caterpies triển khai ứng dụng chương trình giáo dục cảm xúc tại TP.HCM. Vào sáng ngày 27 tháng 08 vừa qua đã đánh dấu một cột mốc mới trên “hành trình SEL” của trường khi Kindy Town khi vinh dự tiếp tục là 1 trong 4 trường Mầm non tiếp tục ký kết MOU cùng Harmony SEL Việt Nam. Đây là biên bản thoả thuận hợp tác giữa Harmony SEL và các trường thành viên trong cộng đồng Harmony SEL Việt Nam.


Buổi lễ diễn ra trang trọng và ấm áp với sự tham gia của đại diện phía Harmony SEL Việt Nam, đại diện các trường mầm non, tập thể Ban giám hiệu và giáo viên mầm non của các trường.


Hi vọng cùng với sự đồng hành đến từ Harmony SEL Việt Nam, Kindy Town sẽ tạo nên thêm nhiều hành trình cảm xúc đáng tự hào, cùng chung tay xây dựng văn hóa SEL bền vững trong toàn hệ thống, và đặc biệt là có những bước tiến trên bản đồ Harmony SEL tại Việt Nam. Đây cũng là một trong những bước đệm cho hành trình gặt hái những giá trị nền tảng trong năm học mới tại Thị trấn trẻ thơ: HẠNH PHÚC – HÒA ÁI – TỬ TẾ - TỰ TIN – TỰ LẬP.


Chào mừng năm học mới với chương trình Harmony SEL!
10 views0 comments

Comments


bottom of page