top of page

Lễ ra trường khối Kindergarten năm học 2023 - 2024


Với mong muốn cùng nhau nhìn lại hành trình học tập, vui chơi của học sinh dưới mái trường Kindy Town, đồng thời tạo cơ hội để tri ân và ghi nhận những nỗ lực của các bạn nhỏ cũng như sự đồng hành, hỗ trợ từ phía gia đình, ngày 25/5/2024 vừa qua, Trường Mầm non Song ngữ Kindy Town đã tổ chức thành công Lễ ra trường khối Kindergarten niên khóa 2023 -2024.

Tại buổi lễ, chúng ta đã có cơ hội nhìn lại hành trình đầy cảm xúc của các bạn nhỏ khối Kindergarten cũng như thưởng thức những tiết mục văn nghệ đặc sắc đến từ các bạn nhỏ. Đặc biệt nhất, khi được nhìn các con trưởng thành thật khỏe mạnh và tự tin, ba mẹ cũng như thầy cô vô cùng xúc động và tự hào. Hành trình mới chắc chắn sẽ thật đáng mong chờ với các con.

Một lần nữa xin cảm ơn sự hiện diện của Quý phụ huynh, Quý thầy cô cùng các bạn nhỏ lớp Kindergarten đã góp phần cho sự thành công của buổi lễ. Cám ơn sự yêu thương, tin chọn của ba mẹ để Kindy Town luôn là ngôi nhà thứ 2 đồng hành và phát triển cùng con trong suốt những năm tháng vừa qua.

Ngay bây giờ, mời quý phụ huynh cùng xem lại những khoảnh khắc đáng yêu của các con trong buổi lễ nhé!

Mời Quý phụ huynh xem thêm nhiều hình ảnh tại: https://s.net.vn/jPG9

6 views0 comments

Comments


bottom of page