top of page

LỄ TỐT NGHIỆP VÀ LỄ RA TRƯỜNG CHO LỚP KINDERGARTEN 2018 - 2019

Ngày 24/5/2019 vừa qua, Kindy Town đã long trọng tổ chức chương trình tổng kết năm học 2018 – 2019 cho các cư dân nhí và lễ ra trường khối lớp Kindergarten.

️Xen lẫn trong buổi lễ tổng kết là các tiết mục văn nghệ đến từ các cư dân nhí đã mang lại không khí vui tươi, hào hứng và tràn ngập niềm vui cho tất cả mọi người trong hội trường. Và giây phút xúc động nhất chính là nghi thức ra trường cho khối lớp Kindergarten. Những giọt nước mắt, những niềm vui và cả sự xúc động đã lưu lại trong tim không chỉ có ba mẹ mà còn có các thầy cô giáo. Các con hôm nay đã sẵn sàng để bước đến một con đường mới, con đường chinh phục ước mơ của mình.

Chúc cho tất cả các cư dân nhí tại Kindy Town và đặc biệt là các bạn lớp Kindergarten luôn chăm ngoan, học giỏi và vâng lời thầy cô, ba mẹ nhé!

Cám ơn sự hiện diện của quý vị đại biểu, quý vị phụ huynh đã góp phần để buổi lễ thành công tốt đẹp. Cám ơn sự yêu thương, tin chọn của ba mẹ dành cho Kindy Town để Kindy Town trở thành ngôi nhà thứ 2 đồng hành và phát triển cùng con.

Và đây là những khoảnh khắc của buổi lễ tốt nghiệp được Kindy Town ghi lại. Ba mẹ cùng xem nhé!18 views0 comments

留言


bottom of page