top of page

Món quà Trung Thu - cùng đón mùa trăng tròn rực rỡ


Một mùa Tết Trung Thu nữa lại gõ cửa với những quầy bánh nướng, bánh dẻo thơm nức, với đèn ông sao, đèn cá chép… rực rỡ sắc màu trên khắp các cung đường. Dù có bao nhiêu mùa trôi qua, bao ký ức bị phủ mờ bởi lớp bụi thời gian, Tết đoàn viên đến gần vẫn luôn nhắc chúng ta nhớ về những tình yêu thương được trao đi và về niềm hạnh phúc vô giá của sự sẻ chia.

Để cùng chào đón mùa trăng tròn rực rỡ năm nay, Kindy Town đã gửi đến Quý phụ huynh và các bé cũng như tập thể CB – GV – NV những món quà đáng yêu thay cho lời chúc ấm áp đầu mùa, cũng như gieo một “mầm cây tử tế” trong lòng mỗi chúng ta – nơi tình yêu thương luôn được nuôi lớn lên mỗi ngày để lan tỏa đi khắp muôn nơi. Hi vọng rằng món quà nhỏ này sẽ đem đến một mùa trăng trọn vẹn – nơi người lớn được hoài niệm về tuổi thơ đẹp đẽ, các bạn nhỏ viết lên câu chuyện lấp lánh của riêng mình, và các gia đình sẽ có dịp quây quần, tình thân lại càng thêm gắn kết.

Những điều tử tế nhỏ bé được trao đi, những niềm vui to lớn sẽ ở lại và cùng Thị trấn trẻ thơ khởi đầu một năm học mới đầy hứng khởi, nơi trẻ em luôn được hướng đến những giá trị tốt đẹp. Trên hành trình đó, Kindy Town rất đỗi tự hào về những người đồng hành tuyệt vời, luôn sẵn sàng giúp đỡ và hỗ trợ hết mình, để chúng ta cùng viết thêm nhiều câu chuyện đáng nhớ về “nơi nuôi dưỡng những đứa trẻ hạnh phúc”.
Xem thêm nhiều hình ảnh tại fanpage: https://s.net.vn/oFbA

7 views0 comments

Comments


bottom of page