top of page

THÔNG TIN TUYỂN DỤNG NĂM HỌC 2019 - 2020

Trường Mầm non Song ngữ  Kindy Town - tiền thân là trường Mầm non Đông Bắc được thành lập từ tháng 6 năm 2013 bởi Công ty TNHH Giáo dục Toàn Năng với tiêu chí vận hành đặc biệt: "Mỗi học sinh tại Kindy Town đều được chăm sóc, nâng niu để được lớn lên mỗi ngày trong một thế giới đầy màu sắc trẻ thơ". Sau hơn 5 năm xây dựng và phát triển Kindy Town đã và đang tạo nên một hệ thống trường mầm non đáng tin cậy, phù hợp với nhịp sống hiện đại, văn minh của đô thị, nhanh chóng được các bậc phụ huynh lựa chọn, tin tưởng và gắn bó dài lâu.

Xác định nguồn nhân lực là chìa khóa của sự phát triển bền vững, Kindy Town luôn chú trọng đến việc thu hút, xây dựng và đào tạo đội ngũ nhân sự chất lượng cao, tài năng, tâm huyết với nghề. Bằng sự nỗ lực chung sức của tập thể Ban lãnh đạo, Giáo viên, Nhân viên nhà trường, Kindy Town xây dựng thành công một môi trường làm việc chuyên nghiệp và hiện đại, chế độ đãi ngộ tốt, cơ hội thăng tiến cao cho tất cả các vị trí.

Hệ thống trường Mầm non Song ngữ Kindy Town luôn sẵn sàng mở ra cánh cửa rộng lớn để chào đón các ứng viên tài năng, tâm huyết, yêu nghề và sẵn sàng chung sức, gắn bó cùng xây dựng Kindy Town vững mạnh.

I. GIÁO VIÊN MẦM NON

* Số lượng: 02

* Mô tả công việc:

1. Giảng dạy trẻ - Lên kế hoạch dạy học cho bé ở độ tuổi (8 tháng - 5 tuổi) - Soạn kế hoạch tuần và giáo án - Tổ chức tiết dạy, hoạt động vui chơi cho trẻ - Chuẩn bị môi trường, học cụ trong dạy học và hoạt động vui chơi cho trẻ - Ghi lại sự tiến bộ của trẻ - Soạn kế hoạch tuần - Tổng hợp tình hình phát triển, sự tiến bộ của mỗi trẻ trong lớp trong tháng (trao đổi với giáo viên còn lại trong lớp) - Trao đổi với nhà trường, phụ huynh tình hình học của bé 2. Chăm sóc trẻ - Tổ chức các giờ ăn-ngủ cho bé cho trẻ - Theo dõi tình hình sức khỏe của bé hằng ngày về ăn-ngủ-vệ sinh - Thực hiện chế độ chăm sóc bảo đảm sự an toàn cho trẻ mọi lúc mọi nơi trong phạm vi trường học - Trao đổi, báo cáo với nhà trường về tình hình sức khỏe của bé trong lớp học - Bao quát, trao đổi việc chăm sóc vệ sinh của trẻ trong lớp với giáo viên, bảo mẫu trong lớp - Trao đổi với phụ huynh về sức khỏe của trẻ của bé 3. Hỗ trợ các hoạt động ngoại khóa - Trang trí và thay đổi môi trường của trường theo các sự kiện - Tham gia các tiết mục trình diễn trong các sự kiện theo sự yêu cầu của nhà trường - Hỗ trợ tổ chức các góc chơi theo sự kiện của nhà trường

* Yêu cầu:

- Có bằng cao đẳng sư phạm mầm non trở lên, vui vẻ, gần gũi, yêu thương trẻ, có tinh thần học hỏi. Không đòi hỏi kinh nghiệm, sẽ được đào tạo thêm chuyên môn. Ưu tiên ứng viên giao tiếp được tiếng Anh và sử dụng thành thạo vi tính.

II. BẢO MẪU

* Số lượng: 02

* Mô tả công việc:

1. Chăm sóc trẻ - Phụ giáo viên nhận & trả bé - Vệ sinh thân thể trẻ - Chuẩn bị &dọn dẹp bàn ăn cho trẻ - Soạn và sắp xếp đồ dùng cá nhân của trẻ - Trông bé ngủ trưa - Hỗ trợ giáo viên quản trẻ, chơi cùng trẻ 2. Hỗ trợ các hoạt động ngoại khóa - Trang trí và thay đổi môi trường của trường theo các sự kiện - Tham gia các tiết mục trình diễn trong các sự kiện theo sự yêu cầucủa nhà trường - Hỗ trợ tổ chức các góc chơi theo sự kiện của nhà trường

* Yêu cầu:

- Có trung cấp sư phạm mầm non hoặc bằng sơ cấp chăm sóc nuôi dưỡng, vui vẻ, yêu thương trẻ, có trách nhiệm trong công việc.

🌸 Chế độ Lương - Thưởng

- Lương cao, quy định khác nhau tùy theo bằng cấp và năng lực.

- Thưởng theo kết quả làm việc hàng tháng, cuối năm và tháng 13.

- Tăng lương 01 năm/ 01 lần, mức tăng từ 10 – 15% tùy theo năng lực.

🌸 Chế độ phúc lợi cá nhân:

- Ăn sáng, ăn trưa tại trường, đồng phục 4 bộ/ năm

- Quà tặng hiện vật hoặc hiện kim các đợt Lễ, Tết, kết hôn...

- Khám sức khỏe định kỳ hàng năm

- Du lịch, nghỉ dưỡng trong và ngoài nước.

THÔNG TIN CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ

=========================

🏤TRƯỜNG MẦM NON SONG NGỮ KINDY TOWN

🏤Campus 1: 1Ter Nguyễn Thành Ý, P. Đakao, Q1, TP.HCM

🏤Campus 2: 39B Nguyễn Duy Hiệu, P. Thảo Điền, Q2, TP.HCM

📞 Hotline: 0903056798 - 08 68666736

👉 Lưu ý: Khi đến phỏng vấn vui lòng mang theo đầy đủ hồ sơ, bằng cấp photo có công chứng450 views0 comments

Comentários


bottom of page