top of page

Thông tin tuyển dụng tháng 12/2020


Trường Mầm non Song ngữ Kindy Town - tiền thân là trường Mầm non Đông Bắc được thành lập từ tháng 6 năm 2013 bởi Công ty TNHH Giáo dục Toàn Năng với tiêu chí vận hành đặc biệt: "Mỗi học sinh tại Kindy Town đều được chăm sóc, nâng niu để được lớn lên mỗi ngày trong một thế giới đầy màu sắc trẻ thơ". Sau hơn 5 năm xây dựng và phát triển Kindy Town đã và đang tạo nên một hệ thống trường mầm non đáng tin cậy, phù hợp với nhịp sống hiện đại, văn minh của đô thị, nhanh chóng được các bậc phụ huynh lựa chọn, tin tưởng và gắn bó dài lâu. Xác định nguồn nhân lực là chìa khóa của sự phát triển bền vững, Kindy Town luôn chú trọng đến việc thu hút, xây dựng và đào tạo đội ngũ nhân sự chất lượng cao, tài năng, tâm huyết với nghề. Bằng sự nỗ lực chung sức của tập thể Ban lãnh đạo, Giáo viên, Nhân viên nhà trường, Kindy Town xây dựng thành công một môi trường làm việc chuyên nghiệp và hiện đại, chế độ đãi ngộ tốt, cơ hội thăng tiến cao cho tất cả các vị trí. Hệ thống trường Mầm non Song ngữ Kindy Town luôn sẵn sàng mở ra cánh cửa rộng lớn để chào đón các ứng viên tài năng, tâm huyết, yêu nghề và sẵn sàng chung sức, gắn bó cùng xây dựng Kindy Town vững mạnh. I. BẢO MẪU * Số lượng: 04 * Mô tả công việc: 1. Chăm sóc trẻ - Phụ giáo viên nhận & trả bé - Vệ sinh thân thể trẻ - Chuẩn bị &dọn dẹp bàn ăn cho trẻ - Soạn và sắp xếp đồ dùng cá nhân của trẻ - Trông bé ngủ trưa - Hỗ trợ giáo viên quản trẻ, chơi cùng trẻ 2. Hỗ trợ các hoạt động ngoại khóa - Trang trí và thay đổi môi trường của trường theo các sự kiện - Tham gia các tiết mục trình diễn trong các sự kiện theo sự yêu cầu của nhà trường - Hỗ trợ tổ chức các góc chơi theo sự kiện của nhà trường * Yêu cầu: - Có trung cấp sư phạm mầm non hoặc bằng sơ cấp chăm sóc nuôi dưỡng, vui vẻ, yêu thương trẻ, có trách nhiệm trong công việc. IV. NHÂN VIÊN Y TẾ HỌC ĐƯỜNG * Số lượng: 01 * Mô tả công việc: - Xử lý kịp thời các tình huống liên quan tới sức khỏe của học sinh tại cơ sở theo đúng quy trình và chức năng của nhân viên y tế.

- Kiểm tra theo định kỳ và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, vệ sinh cá nhân của bé theo quy định của ngành và của trường.

- Thực hiện chính xác và đầy đủ các báo cáo có liên quan tới y tế theo sự hướng dẫn của BGH. * Yêu cầu:

- Tốt nghiệp chuyên ngành Y sỹ, có chuyên môn về Đa khoa. Có ít nhất 01 năm kinh nghiệm (ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm về y tế học đường). 🌸 Quyền lợi - Lương cao, quy định khác nhau tùy theo bằng cấp và năng lực. - Tăng lương định kỳ mỗi năm 01 lần. - Làm việc trong môi trường song ngữ năng động, chuyên nghiệp; - Được tham gia đào tạo ngoại ngữ, nghiệp vụ, kỹ năng nâng cao; - Đóng BHXH, BHYT, BHTN đầy đủ theo quy định của Nhà nước; - Hưởng chế độ phúc lợi và nhiều chính sách đãi ngộ đặc biệt của Kindy Town. - Được phục vụ ăn sáng và ăn trưa miễn phí tại trường THÔNG TIN CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ ========================= 🏤TRƯỜNG MẦM NON SONG NGỮ KINDY TOWN 🏤Campus 1: 1Ter Nguyễn Thành Ý, P. Đakao, Q1, TP.HCM 🏤Campus 2: 39B Nguyễn Duy Hiệu, P. Thảo Điền, Q2, TP.HCM 📞 Hotline: 0903056798 - 08 68666736 💻 Website: kindytownpreschool.org 👉 Lưu ý: Khi đến phỏng vấn vui lòng mang theo đầy đủ hồ sơ, bằng cấp photo có công chứng

279 views0 comments

Comments


bottom of page