top of page

Tuyển sinh học kỳ mùa Hè "New summer, new me"


Mùa Hè 2023, ba mẹ đừng ngần ngại tặng cho con tấm vé thông hành đến với “vũ trụ Hè” đa sắc màu tại Kindy Town, nơi có vô vàn những điều mới mẻ và hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm tuyệt vời. New schedule: thời khóa biểu đặc biệt được THIẾT KẾ RIÊNG cho mùa Hè 2023, đảm bảo khoa học, mới mẻ và thu hút. New experience: những trải nghiệm MỚI LẠ qua 3 dự án chuyên sâu cực hấp dẫn kèm những sự kiện hứa hẹn mang đến VÔ VÀN NIỀM VUI. New adventure: Khám phá mùa Hè ĐA SẮC MÀU tại Kindy Town với những chủ đề, sự kiện và lễ hội độc đáo trên thế giới, đem đến một “hành trình văn hóa” đầy thu hút. New way: Summer Camp 2023 mang đến những “LỚP HỌC KHÔNG TƯỜNG” vui không tưởng, vượt qua mọi giới hạn để trẻ tự do sáng tạo và trải nghiệm với nhiều hình thức học tập và vui chơi đa dạng.

New me: Một “mùa Hè mới” đem đến cho trẻ một “phiên bản mới” tích cực và năng động hơn, đồng thời phát triển toàn diện cả về TƯ DUY, THỂ CHẤT VÀ KỸ NĂNG XÃ HỘI.

SUMMER CAMP 2023 sẽ chính thức bắt đầu từ ngày 5/6/2023 với 12 tuần xuyên suốt 3 dự án mang đến cho trẻ NEW SUMMER - NEW ME với những trải nghiệm trưởng thành cùng mùa Hè KHÁC BIỆT và ĐẦY NIỀM VUI: Tháng 6: HEALTHY SUMMER - Công thức cho mùa Hè KHỎE MẠNH và NĂNG ĐỘNG Tháng 7: CREATIVE SUMMER - Thử thách SÁNG TẠO và PHÁ CÁCH Tháng 8: DYNAMIC SUMMER - Thỏa thích VUI CHƠI để TRƯỞNG THÀNH.


7 views0 comments

Komentarze


bottom of page