top of page

Thực đơn dinh dưỡng

Các bữa ăn của Kindy Town là sự kết hợp giữa sự chuyên nghiệp của một hệ thống theo đúng quy chun và cái tâm của một phụ huynh.

Với hệ thống bếp một chiều đảm bảo cam kết tuyệt đối về vệ sinh an toàn thực phẩm và thực đơn được xây dựng theo đúng quy chuẩn về định lượng và vệ sinh an toàn thực phẩm, ở Kindy Town, chế độ dinh dưỡng của bé luôn được chú trọng và ưu tiên hàng đầu.

 

Nguồn nguyên vật liệu có nguồn gốc rõ ràng từ các nhà cung cấp lớn và uy tín tại Tp. HCM như Vegefoods, Vinamilk, Lavie, Co.op Mart… đảm bảo VỆ SINH, TƯƠI & SẠCH.

 

Quá trình chế biến theo đúng quy chuẩn, đảm bảo tuân thủ các quy định về vệ sinh an toàn thực phẩm, đặc biệt tuân thủ chế độ ghi chép và hệ thống lưu mẫu 24h/24h theo quy định.

 

Nhân viên phụ trách cấp dưỡng và phục vụ bếp được tập huấn kiến thức An toàn vệ sinh thực phẩm, khám sức khoẻ định kỳ theo quy định.

 

Các món ăn cho bé được đa dạng hóa đồng thời thay đổi liên tục với hương vị và hình thức hấp dẫn. Thực đơn được Ban Giám Hiệu theo sát mỗi ngày nhằm cân chỉnh dinh dưỡng một cách cân đối và phù hợp với độ tuổi của bé.

 

Bổ sung Vitamin C buổi sáng giúp nâng cao sức đề kháng cho bé.

 

Bếp Kindy Town cam kết chế biến thực phẩm:

  • KHÔNG bột ngọt

  • KHÔNG bột nêm

  • KHÔNG dùng chất phụ gia trong chế biến món ăn

  • Sử dụng muối biển và muối i-ốt

  • Hạn chế sử dụng thực phẩm chế biến sẵn hoặc đông lạnh

 

Đặc biệt, với mỗi mùa trong năm, các món ăn đều được chế biến phù hợp với thời tiết và đặc điểm tự nhiên về môi trường với rau củ quả theo mùa, luôn đảm bảo sự tươi mới và đa dạng, đồng thời Ban Giám Hiệu cũng xây dựng chế độ riêng cho từng bé có thể trạng đặc biệt như béo phì hay suy dinh dưỡng.

 

Thực đơn mỗi tuần luôn được cập nhật trên bảng thông tin của lớp và sổ thông tin của bé. Ba mẹ có thể tham khảo thực đơn mẫu của từng khối lớp.

daily-menu-kindy-town-preschool-201218.j
bottom of page