WELCOME TO KINDY TOWN BILINGUAL PRESCHOOL

Trường Mm non Song ngữ  Kindy Town - tiền thân là trường Mm non Đông Bắc được thành lp từ tháng 6 năm 2013 bởi Công ty TNHH Giáo dục Toàn Năng với tiêu chí vn hành đặc biệt:

"Mỗi học sinh tại Kindy Town đều được chăm sóc, nâng niu để được lớn lên mỗi ngày trong một thế giới đy màu sắc trẻ thơ". 

 • Tổng thể hình dáng logo cách điệu từ chiếc khiên bảo vệ toàn diện cho trẻ. Trẻ thơ cần được chăm sóc tốt và sống trong môi trường lành mạnh, an toàn để phát triển toàn diện từ thể chất đến trí tuệ.

 • Bên trên, cánh cổng Kindy Town mở ra thị trấn trẻ thơ, nơi các em được là chính mình, được học tập, được vui chơi, chủ động bộc lộ tiềm năng và phát triển từng ngày.

 • Chữ K tinh giản từ tên trường Kindy Town biểu trưng cho yếu tố gắn kết và phát triển 4 thành tố: "TRI THỨC, ĐẠO ĐỨC, TÌNH THƯƠNG, TRÁCH NHIỆM". Bé lớn lên một cách hạnh phúc, hiểu rõ và tự tin về bản thân khi hòa nhập xã hội.

Thông điệp của Hội Đồng Giáo Dục

“Nơi nuôi dưỡng những đứa trẻ hạnh phúc”

Hành trình “Nơi nuôi dưỡng những đứa trẻ hạnh phúc” của Kindy Town bắt đầu cùng với ước mơ và hoài bão của chúng tôi - những người làm giáo dục thực thụ, mong muốn xây dựng một môi trường an toàn, yêu thương và được yêu thương cho tất cả thế hệ trẻ em Việt Nam.

Theo đuổi phương pháp Reggio Emilia, chúng tôi không đào tạo nên những đứa trẻ biết đọc, biết viết hay làm toán xuất sắc vượt trội. Mà chúng tôi mở ra cánh cửa khai phá tiềm năng, nơi những đứa trẻ có thể hiểu rõ chính bản thân mình nhất, tự xây dựng được các mối quan hệ xã hội xung quanh bền vững và gắn kết với môi trường tự nhiên thiên nhiên để có một tuổi thơ hạnh phúc trọn vẹn.

Song song với việc nâng cao chất lượng đội ngũ giáo viên cùng các chuyên gia giáo dục quốc tế, xây dựng chương trình giáo dục tiên tiến và phương pháp dạy học hiện đại, chúng tôi còn linh hoạt áp dụng học thuyết của các chuyên gia như: Vygotsky, Piaget, Gardner– các chuyên gia trong nhiều lĩnh vực: Tâm lý – Xã hội – Nhận thức – Phát triển và Nhân cách. Các học thuyết này đã được chứng minh là những chuẩn mực cao nhất trong giáo dục quốc tế mà đặc điểm nổi bật là tạo cho trẻ nhiều cơ hội và công cụ để sáng tạo, giúp trẻ sẵn sàng đương đầu với thử thách, sẵn sàng học hỏi và quan trọng hơn cả là luôn sáng tạo và đầy ắp ý tưởng mới lạ.

Đặc biệt hơn hết tại Kindy Town, hàng trăm ngôn ngữ của trẻ đều được chấp nhận, mọi câu hỏi “tại sao” đều được giải đáp. 

 

Chúng tôi là Kindy Town! Rất mong được đón tiếp quý vị tìm hiểu và trải nghiệm “Nơi nuôi dưỡng những đứa trẻ hạnh phúc”.

Đội ngũ điều hành

Niềm tự hào lớn nhất của Kindy Town chính là đội ngũ Quản lý - Giáo viên – Nhân viên Việt Nam và nước ngoài vững vàng về chuyên môn, giàu tâm huyết với học sinh và không ngừng sáng tạo.

 • Đội ngũ điều hành là các chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm quản lý và đầu tư trong lĩnh vực giáo dục ở khu vực Đông Nam Á.​

  • TS. Nguyễn Thị Thanh Bình - Phó Trưởng khoa QTKD Đại học Sài Gòn cố vấn quản trị và điều hành hệ thống.

 • Cố vấn Khoa học: 

  • Th.S Nguyễn Hoàng Chiêu Anh – Giảng viên Bộ môn Giáo dục Khai Phóng (Liberal Arts) trường Đại học Hoa Sen, đồng sáng lập Authentic – Live and Learn tổ chức phát triển các chương trình đào tạo và trải nghiệm về trường học hạnh phúc, kiến tạo môi trường cho GV-NV. Tham vấn và đồng hành cùng phụ huynh học sinh Kindy Town.

  • Lê Thị Kim Vân – nguyên Hiệu trưởng Trường Mầm non Hoa Lư (Q1), với hơn 40 năm trong ngành giáo dục Mầm non, chịu trách nhiệm cố vấn công tác vận hành và chăm sóc học sinh.

 • Ban Giám hiệu là những chuyên gia trong lĩnh vực giáo dục mầm non với nhiều năm kinh nghiệm quản lý, điều hành đội ngũ GV-NV tại các hệ thống trường song ngữ và quốc tế tại Việt Nam.

 • Giáo viên Chương trình Việt Nam (MOET): 100% đạt trình độ Cao đẳng, Đại học với thành tích học tập loại Khá, Giỏi và kết quả rèn luyện xuất sắc tại các trường đào tạo ngành sư phạm mầm non uy tín. 

 • Giáo viên Chương trình tiếng Anh (ESL): là giáo viên bản xứ đến từ khối Châu Âu & Châu Mỹ, tốt nghiệp Cao Đẳng, Đại học, có kinh nghiệm giảng dạy trẻ mầm non tại các trường học và tổ chức giáo dục có uy tín. Ngoài ra nhà trường còn tăng cường giáo viên giáo Philippines ở các nhóm lớp để ôn tập, giúp trẻ củng cố kiến thức nhằm đạt hiệu quả cao nhất.

 • Nhân viên Chăm sóc (Bảo mẫu): 100% Bảo mẫu có trình độ Trung cấp trở lên, trong đó 50% đang theo học Cao đẳng sư phạm. 100% Giáo viên, Nhân viên và Bảo mẫu được chứng nhận đủ điều kiện sức khỏe để tham gia chăm sóc trẻ và có giấy chứng nhận tập huấn về an toàn vệ sinh thực phẩm cũng như sơ cấp cứu.

 • Đội ngũ điều hành Kindy Town đang không ngừng nỗ lực để từng bước khẳng định khả năng chuyên môn ngang tầm với các giáo viên theo chuẩn quốc tế trong tương lai, xứng đáng là nơi tin chọn để gửi gắm những yêu thương của các bậc Phụ huynh.

Meet Our Teachers

Ms. Nguyễn Thị Thanh Bình

Cố vấn Quản trị

Ms. Tina

Chủ nhiệm Chương trình Quốc tế

Ms. Hana

Giáo viên ESL

Ms. Mỹ Hằng

Giáo viên Aerobic

Ms. Lê Thị Kim Vân

Cố vấn Vận hành

Mr. Matthew

Giáo viên ESL

Ms. Vera

Chủ nhiệm Chương trình Việt Nam

Ms. Thu Hiền

Giáo viên Mỹ Thuật

Ms. Kara

Tổng Hiệu trưởng

Ms. May Lago

Giáo viên ESL

Ms. Thùy Dung

Giáo viên âm nhạc

Mr. Tuấn Anh

Giáo viên Taekwondo

Chương trình Song ngữ của Kindy Town được thiết kế bản quyền dựa theo những tiêu chí nền tảng đại cương của chương trình mầm non quốc gia và chương trình tiếng Anh quốc tế.

 

Điểm khác biệt đáng tự hào trong toàn hệ thống chính là việc tích hợp giảng dạy chương trình mầm non quốc gia bằng phương pháp Reggio Emilia giúp học sinh phát triển toàn diện đồng thời thúc đẩy tính sáng tạo dựa trên 3 nguyên tắc: TÔN TRỌNG TRẺ, TẠO DỰNG MỐI QUAN HỆ & TẠO DỰNG MÔI TRƯỜNG HỌC CHO TRẺ.

Sau hơn 5 năm xây dựng và phát triển Kindy Town đã và đang tạo nên một hệ thống trường mầm non đáng tin cậy, phù hợp với nhịp sống hiện đại, văn minh của đô thị, nhanh chóng được các bậc phụ huynh lựa chọn, tin tưởng và gắn bó dài lâu.

 • Kindy Town Bilingual Preschool
 • Kindy Town Bilingual Preschool
 • Kindy Town Bilingual Preschool
 • Kindy Town Prescho on Youtube
 • Kindy Town Preschool on Pinterest

© Copyright 2012 by Kindy Town Bilingual Preschool.

Contact Us

Hotline: 0903 056 798

Tel: 028 39101761

Email: info@kindytown.edu.vn

Hệ thống Trường Mầm Non Song Ngữ  Kindy Town

Campus 1: 1Ter Nguyễn Thành Ý

Đa Kao, Quận 1, Tp.HCM
Campus 2: 39 Nguyễn Duy Hiệu

Thảo Điền, Quận 2, Tp.HCM