top of page

Cơ sở vật chất khang trang

Một ngôi trường xinh xắn và xanh mát ngay trung tâm Thành phố – Kindy Town Preschool, thị trn trẻ thơ đy ắp tình yêu thương giữa nhịp sống hiện đại!

Kindy Town Preschool luôn trang bị những cơ sở vật chất tốt nhất cho bé, tạo điều kiện tối đa để bé học hỏi và phát triển toàn diện.

Không gian sinh hoạt rộng rãi, sân chơi thoáng đãng và an toàn tại Kindy Town sẽ giúp bé được vui đùa, có nhiều trải nghiệm phong phú cùng rất nhiều bài học bổ ích bên cạnh cô giáo và bạn bè.

Bé chơi gì, học gì mỗi ngày ở Kindy Town hẳn là điều các phụ huynh rất muốn biết. Mời các phụ huynh cùng ngắm nhìn cận cảnh “giang sơn của bé”, nơi bé chơi đùa, học tập, phát triển tư duy cùng các kỹ năng xã hội mỗi ngày.

Học cụ tại Kindy Town phong phú, đa dạng, nhiều màu sắc và dễ thương đến nỗi mà phụ huynh đến đây cũng có những giây phút “hóa trẻ thơ”, cũng muốn chạm tay vào cùng chơi vui.

Môi trường tại Kindy Town hướng đến việc tạo hứng thú để các bé trải nghiệm, khám phá nguyên vật liệu, các dạng thức vật chất khác nhau, bé tiếp thu kiến thức một cách tự nhiên và phát huy sự sáng tạo của mình.

co-so-vat-chat-kindy-town-3
co-so-vat-chat-kindy-town-2
co-so-vat-chat-kindy-town-4
co-so-vat-chat-kindy-town-1
phong-hoc-truong-kindy-town-preschool
phong-doc-sach-2
bottom of page