top of page

Th 6, 26 thg 7

|

Location is TBD

Dã ngoại Công viên phao nổi Magic Bay

Nằm trong chuỗi hoạt động vui chơi học tập ngoài trường học kỳ hè 2019 “My Summer Time”cho dự án tháng 7 “Splish Splash – Lễ hội tung tóe”. Địa điểm đầu tiên trong hành trình tìm hiểu và khám phá sự đa dạng của môi trường xung quanh bằng các giác quan là công viên phao nổi Magic Bay.

Registration is Closed
See other events
Dã ngoại Công viên phao nổi Magic Bay
Dã ngoại Công viên phao nổi Magic Bay

Time & Location

7:00 26 thg 7, 2019 – 11:00

Location is TBD

About the event

Nằm trong chuỗi hoạt động vui chơi học tập ngoài trường học kỳ hè 2019 “My Summer Time”cho dự án tháng 7 “Splish Splash – Lễ hội tung tóe”. Địa điểm đầu tiên trong hành trình tìm hiểu và khám phá sự đa dạng của môi trường xung quanh bằng các giác quan. Thỏa sức lấm bẩn và sáng tạo không giới hạn với các hoạt động mới lạ cùng cát, bùn, nước kết hợp với vận động, sắc màu và âm nhạc là công viên phao nổi Magic Bay - Công viên nước đầu tiên tại Q7 với mô hình bơm hơi độc đáo, đặc biệt an toàn cho trẻ nhỏ. Còn gì tuyệt vời hơn khi có thể cùng nhau tận hưởng những phút giây đắm mình trong làn nước mát với các trò chơi vui nhộn, đồng thời có thêm cơ hội củng cố và thực hành các kỹ năng an toàn dưới nước.

1️⃣. Đối tượng tham gia:

- Các bé từ 3 – 6 tuổi tại các Campus trực thuộc hệ thống trường Mầm non Song ngữ Kindy Town.

2️⃣. Thời gian - Địa điểm - Nội dung:

- Thứ 6 ngày 26/7/2019, từ 07g30 đến 11g00.

- Tham quan Công viên phao nổi Magic Bay Quận 7 - Số 9, Nguyễn Thị Thập, P. Tân Phú, Quận 7.

- Nội dung: Thỏa sức trải nghiệm các trò chơi tại nhà phao và cầu trượt hơi siêu thú vị. Củng cố quy trình trước, trong, sau khi bơi và thực hành các quy tắc an toàn dưới nước cho bản thân và mọi người xung quanh.

3️⃣. Lưu ý dành cho phụ huynh:

Để các học sinh có một buổi tham quan học tập thật ý nghĩa, an toàn và hiệu quả, Quý Phụ huynh vui lòng chuẩn bị cho học sinh đầy đủ các vật dụng sau:

✅ Ký tên xác nhận đăng ký cho học sinh tham gia dã ngoại tại công viên phao nổi Magic Bay theo biểu mẫu của nhà trường.

✅ Phụ huynh cho học sinh đi học đi học đầy đủ và đúng 07h00, thứ 6 ngày 26/7/2019 để ăn sáng và ổn định trước khi đi tham quan.

✅ Chuẩn bị trang phục tham gia chương trình: Học sinh đội mũ lưỡi trai, mặc quần áo đồng phục Kindy Town và mang giày có quai hậu trong ngày tham quan học tập. Ngoài ra để phục vụ cho hoạt động trải nghiệm và vui chơi tại công viên nước, Quý Phụ huynh vui lòng chuẩn bị thêm trang phục bơi, mắt kính bơi, nón bơi, kem chống nắng (nếu có) & khăn tắm cho học sinh.

✅ Quý Phụ huynh có nhu cầu tham gia chung với học sinh, vui lòng tự di chuyển đến điểm tham quan để quan sát các hoạt động học tập trải nghiệm của học sinh. Tuy nhiên Quý Phụ huynh không tiếp cận quá gần tránh làm mất tập trung của học sinh.

✅ Những học sinh không tham gia hoặc không đủ sức khỏe để tham gia hoạt động tham quan dã ngoại sẽ tạm học tập và sinh hoạt tại nhà vào ngày 20/6 hoặc học ghép lớp với các lớp nhà trẻ trong ngày tham quan dã ngoại. Tiền ăn ngày nghỉ học (nếu có) sẽ được hoàn lại vào kỳ thanh toán học phí tháng kế tiếp theo quy định.

THÔNG TIN CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ

=========================

🏫TRƯỜNG MẦM NON SONG NGỮ KINDY TOWN

🚪Campus1: 1Ter Nguyễn Thành Ý, P. Đakao, Q1, TP.HCM

🚪Campus 2: 39B Nguyễn Duy Hiệu, P. Thảo Điền, Q2, TP.HCM

☎️ Hotline: 0903056798 - 08 68666736

📺 Website: kindytownpreschool.org

#kindytown #mamnontotnhatquan1 #mamnontotnhatquan2 #billingual #mamnonsongngu

Share this event

bottom of page