top of page

Graduation and Closing Ceremony 2022 - 2023


Với mong muốn mang đến cho các con niềm vui, niềm tự hào về một năm học đã qua với nhiều nỗ lực và thành công, ngày 25/5/2023 vừa qua, Kindy Town đã long trọng tổ chức chương trình tổng kết năm học 2022- 2023 cho các cư dân nhí và Lễ tốt nghiệp cho khối lớp Kindergarten.

Tại buổi lễ, chúng ta đã có cơ hội nhìn lại hành trình đầy cảm xúc của năm học vừa qua cũng như thưởng thức những tiết mục văn nghệ đặc sắc đến từ các cư dân nhí. Tất cả đã đem lại không khí vui tươi, hào hứng và tràn ngập niềm vui cho tất cả mọi người trong hội trường. Đặc biệt nhất chắc hẳn là nghi thức ra trường cho khối lớp Kindergarten. Nhìn thấy các con trưởng thành thật khỏe mạnh và tự tin, ba mẹ và thầy cô vô cùng xúc động và tự hào, và tin tưởng rằng hành trình mới chắc chắn sẽ thật đáng mong chờ với các con.

Một lần nữa xin cảm ơn sự hiện diện của Quý vị đại biểu, Quý phụ huynh đã góp phần cho sự thành công của buổi lễ. Cám ơn sự yêu thương, tin chọn của ba mẹ để Kindy Town luôn là ngôi nhà thứ 2 đồng hành và phát triển cùng con.

Ngay bây giờ, mời quý phụ huynh cùng xem lại những khoảnh khắc đáng yêu của các con trong buổi lễ nhé!
Xem thêm nhiều hình ảnh tại fanpage: https://bom.so/gc8aK6


5 views0 comments

Comentarios


bottom of page