top of page

Happy Teacher's Day 2023


Tháng 11 đến cùng ngày vô cùng đặc biệt với chúng ta – ngày dành cho những người đã và đang bước trên hành trình ươm mầm đầy cảm xúc. Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, nhằm tôn vinh truyền thống cao đẹp của nghề dạy học, đồng thời tạo cơ hội gắn kết và tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với các thầy cô đã và đang cống hiến cho sự nghiệp trồng người, hôm qua, trường Mầm non Song ngữ Kindy Town hân hoan tổ chức hoạt động chào mừng Ngày Nhà Giáo Việt Nam năm học 2023 – 2024 với chủ đề “BE A SUNFLOWER”.

Chương trình đã thành công tốt đẹp với không khí vừa đong đầy cảm xúc vừa vui tươi cùng các hoạt động tri ân và trò chơi vui nhộn. Đặc biệt là sự hiện diện và ủng hộ của tập thể phụ huynh học sinh. Tất cả đã tạo nên một chương trình 20/11 trọn vẹn với đầy đủ những cung bậc cảm xúc. Một lần nữa, kính chúc Quý thầy cô giáo nói chung và thầy cô giáo đang giảng dạy tại hệ thống trường Mầm non Song ngữ Kindy Town nói riêng luôn khỏe mạnh và tràn đầy tâm huyết đối với sự nghiệp trồng người.BE A SUNFLOWER - HÃY LÀ NHỮNG ĐÓA HOA HƯỚNG DƯƠNG.

Mời ba mẹ cùng điểm lại những khoảnh khắc đáng nhớ của các con trong ngày Nhà giáo Việt Nam 2023 của trường Kindy Town nhé!Mời Quý phụ huynh xem thêm nhiều hình ảnh tại fanpage: https://bom.so/8pG89w

8 views0 comments

Comments


bottom of page