top of page

Kindy Town's team building 2023 - Break your limits


Ngày 19/11/2023 vừa qua, hệ thống trường Mầm non Song ngữ Kindy Town đã tổ chức cho tập thể CB-GV-NV toàn hệ thống tham gia chương trình teambuilding 2023 - Break your limits tại Khu du lịch Bình Quới 1 cùng vô vàn những trải nghiệm vui vẻ, gắn kết và những ấn tượng không thể nào quên.

Tại khu du lịch Bình Quới 1, tập thể CB-GV-NV đã có những giây phút đầy hứng khởi với các trò chơi teambuilding vô cùng sôi động đồng thời thư giãn cùng không gian xanh mát và gần gũi với thiên nhiên. Kết lại chương trình là buổi gala lunch với các trò chơi vui nhộn. Chương trình teambuilding 2023 vừa là cơ hội để gắn kết, sẻ chia, nâng cao tinh thần đồng đội, vừa là lời chúc mừng 20/11 dành cho tập thể CB – GV – NV của đại gia đình Kindy Town.

Một lần nữa xin cảm ơn Ban lãnh đạo công ty, các thành viên Ban tổ chức, cảm ơn đơn vị đồng hành - Công ty TNHH Du lịch và Tổ chức sự kiện Vietlink đã cùng tạo nên một trải nghiệm đầy ý nghĩa cho Đại gia đình Kindy Town. Ngay bây giờ, hãy cùng điểm lại một vài hình ảnh nổi bật của chương trình nhé!
Xem thêm nhiều hình ảnh tại fanpage: https://s.net.vn/al2A

4 views0 comments

Comments


bottom of page