top of page

Kindy Town's YEP 2023 - Together - Time to shine


Năm 2023, cùng với tinh thần đoàn kết, tập thể CB – GV- NV của Thị trấn trẻ thơ đã có rất nhiều khoảnh khắc cùng “tỏa sáng” để đạt được những thành tựu đáng tự hào trên hành trình “nuôi dưỡng những đứa trẻ hạnh phúc”. Vào ngày 28/1/2024 vừa qua, để tạo cơ hội gặp mặt nhân dịp cuối năm, cũng như cùng nhìn lại hành trình đã qua, hệ thống trường Mầm non Song ngữ Kindy Town đã tổ chức thành công buổi tiệc tất niên với chủ đề TOGETHER – TIME TO SHINE.

Tại buổi Year End Party đã diễn ra chương trình khen thưởng các tập thể đạt thành tích xuất sắc trong năm vừa qua. Bên cạnh đó, tập thể CB – GV – NV đã cùng nhau nhìn lại hành trình một năm 2023 với nhiều thay đổi mới, tham gia vào các tiết mục văn nghệ đặc sắc cũng như các trò chơi vui nhộn. Bữa tiệc là sự gắn kết tập thể, khơi dậy tinh thần tự hào trong mỗi cá nhân, đồng thời cùng gom góp lại những khoảnh khắc đã qua bên nhau với những niềm vui đáng giá.

Một lần nữa xin kính chúc tập thể CB – GV - NV một mùa Tết ấm áp, gắn kết và đầy tình yêu thương. Chúc cho hệ thống trường mầm non song ngữ Kindy Town của chúng ta sẽ luôn là một tập thể ngày càng vững mạnh và đạt thêm nhiều thành tựu trong năm mới.

Một vài hình ảnh tại buổi tất niên:

Xem thêm nhiều hình ảnh tại fanpage: https://s.pro.vn/5MgO

2 views0 comments
bottom of page